Top 10 Tour Nha Trang [Hot nhất 2024]

Top 10 Tour Nha Trang [Hot nhất 2024]

Quý Khách Lưu ý

Hiện nay (sau dịch Covid) có một vài cá nhân trước kia làm trong ngành du lịch như: Hướng dẫn viên, kinh doanh, lễ tân, lái xe... nay ra làm dạng Cá Nhân (làm chui không giấy phép) đã lợi dụng quảng cáo Online (Google/Facebook/Tiktok) để lừa bán tour giá rẻ, chất lượng kém cho khách. Dấu hiệu nhận biết đặc trưng là bán với một giá rẻ hơn tour chính Hãng từ 50-100k và chỉ bán online. Vì thế du khách nên yêu cầu cung cấp giấy phép tổ chức Tour đầy đủ trước khi đặt tour để tránh bị: Phát sinh nhiều chi phí trong tour, bị ép chở vào những lò mua sắm với giá cao và nhiều tình huống éo le khác. Để có một chuyến đi Vui Vẻ và An Toàn, quý khách nên Chọn công ty tour Uy Tín đầy đủ giấy phép như NhaTrangBooking Travel, Yêu cầu phải cung cấp giấy phép lữ hành thì mới đủ điều kiện tổ chức tour (còn giấy phép kinh doanh chỉ chứng minh được đó là công ty chứ ko đủ điều kiện tổ chức tour).


Tour du lịch Nha Trang hiện đang là từ khoá tìm kiếm cực kỳ Hot trên khắp các diễn đàn du lịch hay các trang mạng xã hội. Với nhiều bãi biển đẹp, Nha Trang luôn là một trong những điểm đến hàng đầu của du khách trong và ngoài nước và mỗi năm nơi này thu hút hàng triệu khách du lịch.

Hỗ trợ 24/7:

0979.85.3348 0975.676.548

Nếu không có ai nghe máy hoặc máy bận, hãy nhắn tin SMS hoặc để lại lời nhắn qua Zalo, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!

0979.85.3348 0975.676.548

Để đạt được kết quả tuyệt vời như trên có thể kể đến nhiều nguyên nhân, trong đó có những nguyên nhân chính sau:

Thành phố Nha Trang được định hướng phát triển thành đô thị du lịch tầm vóc quốc tế, là thành phố trực thuộc trung ương nên du lịch ở đây luôn được chú trọng thành ngành kinh tế mũi nhọn, thu hút được rất nhiều nguồn đầu tư từ trong nước cũng như nước ngoài, chính vì thế Nha Trang xuất hiện ngày càng nhiều những khu vui chơi, những resort mang đẳng cấp quốc tế để phục vụ du khách.

Thứ 2 nơi này sở hữu Vịnh Nha Trang là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới, nơi đây nổi tiếng với hệ sinh thái san hô quý hiếm với hàng trăm loại san hô với hàng trăm loài sinh vật biển quý hiếm kết hợp với rất nhiều bãi biển đẹp ở Nha Trang - Khánh Hoà tạo thành những điểm du lịch đốn tim rất nhiều du khách.

Không chỉ sỡ hữu vẻ đẹp thiên nhiên, nơi này còn nổi tiếng với những di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: văn hoá chăm với di tích Tháp bà Panagar, nhà thờ đá (núi) hoặc chùa Long Sơn.

Tất cả những nguyên nhân trên đã góp phần hình thành nên rất nhiều lịch trình Tour Nha Trang từ những Tour đi về trong ngày đến những tour dài ngày, mỗi loại hình tour sẽ phù hợp với những đối tượng du khách nhất định tuỳ vào ngân sách, quỹ thời gian và sở thích riêng của từng người. Chính vì thế để có được một Tour Nha Trang ưng ý và chất lượng cao, quý khách đừng ngại ngần mà hãy nhanh chóng liên hệ với đội ngũ tư vấn viên (là những người địa phương) được đào tạo chuyên nghiệp của công ty lữ hành quốc tế Nha Trang Booking Travel để có được những lịch trình tour phù hợp với yêu cầu của mình nhất.

Nếu chỉ có thời gian trống ở Nha Trang 1 buổi thì mời quý khách tham khảo những lịch trình Tour Nha trang nữa ngày bên dưới:

Top những tour Nha Trang nữa ngày

tour nha trang nữa ngày
 • Tour đảo Vịnh Nha Trang nữa ngày
 • Tour đảo kết hợp lặn biển/đi bộ dưới biển + chơi thể thao dưới nước nữa ngày
 • City tour nữa này
 • Tour tắm bùn khoáng nữa ngày.

Nếu quý khách trống được trọn 1 ngày thì tham khảo những lịch trình Tour Nha Trang 1 ngày (đi về trong ngày - sáng đi chiều về) bên dưới:

tour nha trang 1 ngày
 • Tour 3-4 đảo Vịnh Nha Trang
 • Tour Lặn Biển Vịnh Nha Trang
 • Tour đảo hoa lan + đảo khỉ (Vịnh Nha Phu)
 • Tour Đồng Cừu - Hang Rái - Vĩnh Hy - Vườn Nho
 • Tour đảo Điệp Sơn - Dốc Lết (chinh phục con đường đi bộ giữa biển độc đáo)
 • City tour tham quan thành phố + Tắm bùn khoáng

Những Tour Nha Trang 2 ngày 1 đêm

Dưới đây là những lịch trình Tour Nha Trang 2 ngày 1 đêm phổ biến được nhiều người lựa chọn, sau khi tham khảo qua, quý khách có thể yêu cầu NhaTrangbooking điều chỉnh lại sao cho hợp với thời gian và sở thích của mình!

tour nha trang 2 ngày 1 đêm
 • Tour Vinpearl 2 ngày 1 đêm [ngủ lại resort Vinpearl bên đảo]
 • Tour đảo khỉ + đảo hoa lan 2 ngày 1 đêm [ ngủ lại phòng bên đảo hoa lan)
 • Tour ốc đảo Robinson 2 ngày 1 đêm [ngủ tại phòng bên đảo Robinson)
 • Tour Đồng Cừu - Hang Rái - Vĩnh Hy - Vườn Nho
 • Tour City + tham quan đảo + tắm bùn (2 ngày 1 đêm - ngủ tại khách sạn trong tp. Nha Trang)
 • City tour tham quan thành phố + Tắm bùn khoáng
 • Tour du thuyền ngắm hoàng hôn + ở lại resort 2N1Đ

Tour Nha Trang 3 ngày 2 đêm [Cập nhật 2024]

Đối với những tour dài ngày, NhaTrangBooking có hàng trăm lịch trình để quý khách lựa chọn, mỗi công ty, gia đình, nhóm khách tuỳ vào thời gian đến và đi + yêu cầu cụ thể sẽ có những chương trình phù hợp khác nhau.

Chính vì thế để được một chương trình hợp lý xin quý khách hãy cung cấp một vài thông tin cơ bản như (số lượng người tham gia, ngày giờ đến và rời khỏi Nha Trang, phương tiện đến và rời khỏi nha Trang, muốn ở khách sạn mấy sao? hay resort + những yêu cầu thêm như: muốn tham quan điểm du lịch nào? có yêu cầu tổ chức team-building + Gala dinner hay không?

tour nha trang 3 ngày 2 đêm

NhaTrangBooking xin phân tích rõ hơn như sau:

Đối với những du khách muốn đi lại bằng máy bay thì NhaTrangBooking sẽ lo từ A -Z từ khâu book vé máy bay, đón tiễn tại sân bay về khách sạn.

Đối với quý khách sử dụng tàu lửa thì phải tự túc đặt vé tàu lửa nhưng sau đó NhaTrangBooking sẽ đưa đón tận ga tàu về khách sạn.

Đối với quý khách sử dụng xe giường nằm thì nếu số lượng khách đủ xe, NhaTrangbooking sẽ bố trí xe đón quý khách tại điểm đón ví dụ đón tại Sài Gòn - Nha Trang và trả về lại Sài Gòn.

Còn nếu số lượng ít hơn số giường nằm trên xe (ví dụ đi 10 người mà 1 xe giường nằm từ 24 chỗ trở lên) thì quý khách tự đặt vé xe lẻ từ các nhà xe cho tiết kiệm, sau khi đến bến xe Nha Trang thì NTBooking sẽ đón quý khách từ bến xe về khách sạn và tiễn quý khách ra lại bến xe trong ngày về).

Quý khách có thể tham khảo những chương trình Tour Nha trang 3 ngày 2 đêm bên dưới để tham khảo:

 • Lịch trình 3N2Đ: Ngày 1 tham quan 3 đảo, ngày 2 tham quan Vinpearl, ngày 3 city tour + tắm bùn
 • Lịch trình 3N2Đ: Ngày 1 tham quan đảo hoa lan + đảo khỉ, ngày 2 đi tour 3 đảo, ngày 3 đi tour Hang Rái + Tiễn sân bay
 • Lịch trình 3N2Đ: Ngày 1 đi city tour + tắm bùn, ngày 2 đi đảo Điệp Sơn + Dốc Lết, Ngày 3 đi lặn biển xem san hô

Tour Nha Trang 4 ngày 3 đêm [Cập nhật 2024]

Với những chương trình tour Nha Trang 4 ngày 3 đêm quý khách vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ/tư vấn của NhaTrangBoooking Travel để được tư vấn và lên chương trình theo yêu cầu của quý khách.

tour nha trang 4 ngày 3 đêm

Tour Nha Trang 5 ngày 4 đêm [Cập nhật 2024]

Hiện nay tuỳ vào nhu cầu của mỗi nhóm khách, gia đình, công ty, đoàn thể mà có những lịch trình tour 5 ngày 4 đêm khách nhau. Quý khách xin vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ 24/7 của chúng tôi và nói rõ yêu cầu của mình, sau đó NhaTrangBooking sẽ gửi lại cho quý khách những chương trình phù hợp nhất.

tour nha trang 5 ngày 4 đêm

Hỗ trợ 24/7:

0979.85.3348 0975.676.548

Nếu không có ai nghe máy hoặc máy bận, hãy nhắn tin SMS hoặc để lại lời nhắn qua Zalo, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!

0979.85.3348 0975.676.548

Giấy phép lữ hành quốc tế

NhaTrangBooking trực thuộc công ty lữ hành quốc tế ISB Travel với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch tại Nha Trang. Quý khách hàng hãy yên tâm về chất lượng khi lựa chọn chúng tôi.

Giấy phép NhaTrang Booking

Hình ảnh Khách đi tour thực tế

Dưới đây là những hình ảnh khách đi tour thực tế, quý khách có thể tham khảo qua và yêu cầu nhân viên tư vấn cung cấp thêm nhiều hình ảnh liên quan đến tour quý khách đang quan tâm!

tour 3 đảo nha trang tour 3 đảo nha trang tour 4 đảo nha trang tour hoa lan đảo khỉ tour hang rai nha trang tour du thuyền nha trang tour du thuyền nha trang tour lặn biển nha trang tour đi bộ dưới biển nha trang City tour nha trang